ระบบการเงินไม่ดี สามีเจ้าชู้แก้ได้ค่ะ
Line id : lhee168v
[HOME][เซ็กส์ผู้หญิงต้องรู้][พบผู้เชี่ยวชาญ][ติดต่อเรา]
2013-05-18 20:59:20

ออกัสซั่ม หรือ จุดสุดยอดคืออะไร

 

 

              เชื่อว่าเมื่อพูดถึงเรื่องนี้ สาวๆหลายคนคงต้องหูผึ่งกันแน่นอนเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะว่าปัญหาอันดับต้นๆของชีวิตคู่ของผู้หญิงนั่นก็คือ สามีไม่เคยทำให้ถึงจุดสุดยอด หรือ ออกัสซั่ม นั่นเอง ดังนั้นในวันนี้ขออนุญาตอธิบายความหมายของอาการออกัสซั่มว่ามันเป็นอย่างไร

               ออกัสซั่ม คืออะไร สำหรับผู้หญิงอย่างเรานั้น ออกัสซั่มเกิดขึ้นเมื่อกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดและมดลูกหดเกร็งเป็นจังหวะต่อเนื่อง ปกติออกัสซั่มที่เกิดแต่ละทีจะประกอบด้วยการหดเกร็งกล้ามเนื้อ 5- 8 ครั้ง พร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลายบริเวณอวัยวะเพศ โคนขาอ่อน และแถวเชิงกราน รวมถึงความรู้สึกที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์จนสุดแรง ผู้หญิงบางคนจะเกิดอาการเกร็งถึงขั้นเอาเล็บจิกไปที่หลังของฝ่ายชาย

              แล้วทำไมผู้หญฺงส่วนใหญ่ต้องแกล้งว่าถึงจุดจุดยอด นั่นเป็นเพราะไม่กล้าพูดตรงๆกับคนรักว่าเธอนั้นไม่ได้มีความรู้สึก หรืออารมณ์ร่วมด้วยเลย ผู้หญิงบางคนถึงกับหลอกว่าเธอถึงจุดสุดยอดหลายครั้งติดกันเพียงเพราะคิดว่าเขาคาดหวังแบบนั้น ถ้าคุณเป็นแบบที่ว่ามา ควรเริ่มคิดใหม่ได้แล้วว่า หากคนรักของคุณรู้ภายหลัง เขาจะรู้สึกเจ็บปวดและอับอายนักแล้วสัมพันธ์ระหว่างคุณอาจถึงขั้นจบลงได้เลยทีเดียว 
บทความจากทางบ้าน   Post By : shertam
ย้อนกลับ


LINE ID : lhee168v